Top 5 giỏ quà tế ý nghĩa nhất dành tặng người thân

Top 5 giỏ quà Tết ý nghĩa

Chúc Tết là một phong tục truyền thống của người Việt ta. Cứ thế, mỗi dịp đầu năm, người Việt lại biếu tặng nhau những món quà mà họ cảm thấy ý nghĩa nhất. Những giỏ quà Tết ý nghĩa cũng phải có chất lượng tốt và hình thức bắt mắt, sang trọng. Xin để Winemart giới thiệu đến các bạn những giỏ quà Tết ý nghĩa nhất nhé!

1/ Ngày Tết truyền thống của dân tộc Việt

Từ thuở hồng hoang, người Việt đã có ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Tết là một dịp khởi đầu cho một năm mới. Vì thế, người Việt rất trọng những hình thức lễ nghĩa qua lại, những hình thức để bắt đầu một năm tốt lành và trọn vẹn để mọi việc đều thuận lợi như câu “đầu xuôi đuôi lọt”.

Mọi hành động như đi đứng, ăn nói, chào nhau đều phải kiêng kỵ. Làm gì cũng dứt khoát, nhanh nhẹn, ăn nói đàng hoàng, vui tươi,… Những thứ lễ nghi diễn vào ngày Tết theo kiểu ấy đã nhanh chóng trở thành thói quen. Và hễ cứ mỗi dịp Tết đến xuân sang, người người đều lo làm lụng vất vả trước đó để kiếm được giỏ quà Tết ý nghĩa biếu tặng nhau.

2/ Top 5 giỏ quà Tết ý nghĩa từ Winemart

2.1. Bộ rượu Gelenmorangie 4 chai – 10 ml

Bộ quà có hộp đựng màu vàng sang trọng, hợp với màu vàng may mắn của ngày Tết. Với bốn chai rượu khác nhau làm cho hộp rượu thêm đa dạng và đủ đầy hơn. Giỏ quà Tết ý nghĩa này có xuất xứ từ Scotland, của chính hãng Gelenmorangie. Mỗi chai rượu trong giỏ quà có dung tích 10 ml, với nồng độ là 40% và là loại rượu Whisky mạch nha. Điều này làm cho giỏ quà thêm phần sang trọng, hoành tráng và rất có ý nghĩa.

Top 5 giỏ quà Tết ý nghĩa
Nguồn hình ảnh: Winemart

2.2. Hộp quà rượu Chivas Regal 12 YO 750ml

Giỏ quà Tết ý nghĩa từ rượu của Winemart muốn giới thiệu đến các bạn là hộp quà rượu Chivas Regal 12 YO 750ml. Hộp quà có kiểu dáng hình chữ nhật với nền màu chủ đạo là đỏ thẫm sẽ tôn lên dáng dấp sang trọng của hộp quà Chivas Regal. Bên trong có chai rượu Whisky từ hãng Chivas Regal, xuất xứ ở nước Scotland. Chai rượu có dung tích 750ml với nồng độ là 40% và loại rượu này đã được ủ 12 năm.

Top 5 giỏ quà Tết ý nghĩa
Nguồn hình ảnh: Internet

2.3.  Giỏ quà Tết ý nghĩa The Classic Laddie

Giỏ quà Tết ý nghĩa này có tên là The Classic Laddie, trong tiếng Việt thì ta có thể hiểu là “Cậu bé cổ điển”. Đây là một loại rượu Whisky mạch nha của hãng Bruichladdich. Hãng này đã có độ nổi tiếng trên 40 năm và rất được lòng giới sành rượu. Hộp quà tặng Tết ý nghĩa này bao gồm một chai The Classic Laddie và tặng kèm theo một ly thủy tinh được in tên hãng rượu Bruichladdich.

2.4. Chivas 18 Blue Signature 750ml

Thứ tư, giỏ quà Tết ý nghĩa của Winemart là hộp quà rượu Chivas 18 Blue Signature 750ml được tặng kèm ly. Hộp đựng quà mang màu xanh dương lịch lãm sang trọng giống với màu xanh của chai đựng rượu. Nồng độ là 40% và thể tích của chai rượu là 750ml. Màu xanh thẫm của hộp quà đã tôn lên sự sang trọng, lấp lánh như màu xanh của những viên kim cương xanh. Bên cạnh, hộp quà có tặng kèm một ly thủy tinh chuyên dùng để uống rượu Chivas 18 này. Ly rượu có in luôn tên của hãng Chivas Regal nổi tiếng xứ Scotland.

Top 5 giỏ quà Tết ý nghĩa
Nguồn hình ảnh: Internet

2.5. Giỏ quà Tết ý nghĩa  Hennessy VSOP

Thứ năm, giỏ quà Tết ý nghĩa có tên là Hennessy VSOP. Hennessy VSOP được chế tạo từ nguyên liệu tự nhiên như cam thảo, mật ong, lá đinh hương cùng với quế và được ủ trong thùng gỗ sồi không dưới 4 năm. Đó cũng chính là cách giải thích cho cái tên VSOP, nghĩa là “Very Superior Old Pale” do vua George đặt. Vị của rượu chính là sự cân bằng đến mượt mà êm dịu của từng làn nước rượu. Bạn sẽ cảm nhận được điều đó khi thưởng thức chai rượu Hennessy VSOP này.

Hãy để Winemart giúp bạn có một giỏ quà Tết ý nghĩa nhất nhé!

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẾN THÁNG 12/2018
Mua rượu tặng Xúc Xích: https://goo.gl/KSRD35
Địa chỉ cửa hàng: https://winemart.vn/local-stores/

call now
chat messenger

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

top-5-gi-qu-t-ngha-nht-dnh-tng-ngi-thn-winemartwine-com-vn