Rượu Sir Edward’s Smoky (700ml)

Từ trung tâm của Scotland, Sir Edward’s giới thiệu một dòng sản phẩm mới gây được tiếng vang khắp gần xa. Đó là rượu Sir Edward’s Smoky. Đây là dòng Scotch Whiskey cổ điển với hương vị đậm đà.

Đặc điểm của Sir Edward’s Smoky

Được làm từ những loại whiskey chất lượng tốt. Sir Edward’s Smoky là một dạng whiskey pha trộn mới nhất của gia đình Sir Edward’s. Rượu mạnh này mang đến những trải nghiệm mới thú vị cho người uống.

Chất lượng của Sir Edward’s Smoky mang lại cho người uống, cũng tốt giống như những loại cổ điển của Sir Edward’s. Rượu mạnh này được chưng cất bởi những chuyên gia làm rượu mạnh kinh nghiệm của Sir Edward. Họ luôn mong muốn tạo ra một loại rượu whiskey chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

 • Màu sắc: màu hổ phách
 • Mùi hương: mùi hương nhẹ nhàng với mùi gỗ sồi, mùi lúa, mùi đậu phộng và ngũ cốc. Ngoài ra còn có mùi rơm, mùi chanh nhẹ cùng với mùi mật ong.
 • Vị: trong vòm miệng, Sir Edward’s Smoky mang đến vị mật ong dễ chịu. Ngoài ra còn có một ít vị chanh thơm mát với vị đường syrup dễ chịu. Ngoài ra xuyên suốt là hương và vị khói nồng nàn quyến rũ. Rượu mạnh này còn mang đến cảm giác nóng ở vòm họng.
 • Hậu vị: hậu vị không kéo dài, khá ngọt kèm theo nhiều mùi hương của khói và gia vị cay.

Về quá trình sản xuất Sir Edward’s Smoky

Rượu mạnh này được ra đời ở Scotland. Tất cả các nguyên liệu và nguồn nước để sản xuất Sir Edward’s Smoky đều đến từ những gì tự nhiên và tinh khiết nhất.

Đại mạch được trồng trên những mảnh đất màu mỡ của Scotland. Sau khi được thu hoạch, chúng được chưng cất trên ngọn lửa để đạt được đến độ cháy nhất định. ngoài ra, quá trình này còn mang đến hương khói tinh tế cho Sir Edward’s Smoky.

Cách thưởng thức Sir Edward’s Smoky

Đối với rượu mạnh Sir Edward’s Smoky, bạn có thể thưởng thức nguyên chất không đá. Hoặc thêm đá vào để tăng độ sảng khoái. Hoặc có thể dùng để pha chế nhiều loại cocktail hấp dẫn và đơn giản.

Cocktail Jock Collins

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

 • 4cl whisky Sir Edward’s Smoky
 • 1cl syrup đường
 • Nước khoáng có ga
 • 2cl nước chanh

Cách làm: trộn tất cả các nguyên liệu phía trên, trừ nước khoáng có ga vào ly thân dài. trộn đều hỗn hợp, thêm đá và thêm nước khoáng có ga lên bề mặt cocktail.

Đôi nét về nhà sản xuất của Sir Edward’s Smoky

Chào mừng đến với loại rượu whiskey truyền thống của Scotland. Nơi sẽ cho bạn những trải nghiệm duy nhất và thật nhất về rượu whiskey.

Tại đây, họ biết thế nào là rượu whisky ngon. Và họ biết thế nào là mang đến những giá trị tốt nhất. Sir Edward’s là một loại rượu mạnh vang chứa đựng cả hai thứ ấy.

Đối với họ, việc duy trì các phương pháp làm truyền thống là rất quan trọng. Chính vì thế nên họ đã duy trì những giá trị truyền thống của mình qua nhiều thế hệ.

Ngày nay, Sir Edward’s được xem là một trong những thương hiệu rượu mạnh được yêu thích toàn cầu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Sir Edward’s Smoky (700ml)” Hủy


Lọc

Rượu Sir Edward’s Smoky (700ml)

💸 Giá Liên Hệ

 • Dung tích: 700ml
 • Xuất xứ: Scotland
 • NSX-Thương hiệu: Sir Edward’s
 • Nồng độ cồn: 40%

Mã: 1676

Danh mục: Whisky/Whiskey