Rượu Singleton 12 (700ml)

Sơ lược về ba dòng Singleton 12

Singleton 12 Glendullan (phân khúc thị trường Châu Mỹ)

Màu vàng hổ phách với hương thơm của gia vị, kẹo bơ và lạc rang. Tuy dư vị không dài nhưng vị rất mềm mại và tươi mới. Vị trái cây rõ nét như nho khô, cam, quýt kèm theo vani và mật ong. Nên bạn sẽ cảm nhận được chút ngòn ngọt, chút cay cay của hạt tiêu và một mùi gỗ cháy nhẹ. Tất cả hòa quyện mang dấu ấn riêng.

Singleton 12 Glen Ord (phân khúc thị trường Châu Á, khu vực Thái Bình Dương)

Vẫn là màu vàng hổ phách với hương thơm đặc sắc của phấn hoa, than bùn, cam khô, kẹo bơ, nến thơm. Khi kết hợp, nó tạo nên vị cân bằng, ngọt ngào dễ chịu. Hậu khô có chút khô nhẹ. Nhìn chung rất dễ uống. Dư vị kéo dài vừa phải. Kết thúc với vị cay thơm của gừng và gia vị.

Singleton 12 Dufftown (phân khúc thị trường Châu Âu)

Màu vàng đậm nổi bật của gỗ đi cùng mùi hương phong phú của hạt dẻ, chà là, táo nướng và các loại trái cây. Đặc biệt nhất là mùi trái lê rất tươi mát. Vị khá ngọt. Ấn tượng bởi sự hòa quyện của đường nâu và cà phê espresso. Dư vị kéo dài. Nhẹ nhàng và ấm ấp. Giữ được sự ngọt ngào khá lâu trong vòm họng 1 cách dễ chịu và hấp dẫn.

Singleton 12 Glen Ord và hương vị tuyệt hảo

Singleton 12 Glen Ord tuy được sản xuất cho thị trường Châu Á. Nhưng lại được đánh giá cao hơn 2 người anh em còn lại trong dòng Singleton 12. Điều này đi ngược lại với suy nghĩ của một số người. Họ nghĩ rằng: ”Rượu mạnh ở Châu Âu phải có hương vị êm ái và đậm đà hơn rượu mạnh của phân khúc Châu Á”.

Singleton 12 Glen Ord đã đạt giải Master của cuộc thi Scotch Whisky tổ chức tại London – Anh Quốc vào năm 2011. Đồng thời, Singleton 12 Glen Ord còn đạt 2 huy chương vàng trong hai năm liên tiếp 2012 và 2013 theo chuẩn quốc tế IWSC của hạng mục “Single Malt Scotch Whisky” dưới 15 năm tuổi.

Hàng triệu người tiêu dùng trên khắp thế giới cũng đánh giá Singleton 12 của vùng Glen Ord chính là dòng rượu mạch nha đơn có hương vị tuyệt hảo nhất. Vùng Glen Ord này đã cho ra đời dòng rượu cân bằng hoàn hảo, hương vị đậm đà, êm ái, mượt mà. Nó đã trinh phục được các chuyên gia hàng đầu cũng như những người có gu thưởng thức rượu mạnh tinh tế ở Châu Á.

Singleton 12 Glen Ord – Sự thành công rực rỡ ở thị trường châu Á

Singleton 12 Glen Ord sử dụng phương pháp chưng cất truyền thống, độc quyền từ năm 1938 kết hợp với nguyên liệu lúa mạch được chọn lựa kỹ lưỡng và cẩn thận. Sau đó được hong khô trong lò đốt than bùn để mang hương khói đặc trưng. Tiếp đến là kết hợp với nguồn nước suối thiên nhiên. Và cuối cùng, rượu được lên men tại nhà máy chưng cất trong thùng gỗ sồi lâu năm của Châu Mỹ và Châu Âu. Điều đó sẽ giúp Singleton 12 Glen Ord mang hương vị cân bằng và dễ chịu.

Sản phẩm Singleton 12 ra đời đi kèm chất lượng đặc sắc và giá cả phải chăng. Chính vì thế, nó đã phát triển mạnh mẽ ở thị trường Châu Á. Đây là một thị trường lớn nhưng lại chưa ưa chuộng rượu tây như bên phía châu Âu. Sự thành công rực rỡ của Singleton 12 đã đánh dấu 1 bước tiến lớn. Đồng thời tạo dựng tên tuổi vào thị trường Á Đông – nơi cạnh tranh với các dòng rượu mạnh lớn nhỏ khác nhau của Châu Âu và các loại rượu truyền thống ở các nước Châu Á.

Dung tích

700ml

Độ cồn

40

NSX – Thương hiệu

Singleton

Xuất xứ

Scotland

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Singleton 12 (700ml)” Hủy


Lọc

Rượu Singleton 12 (700ml)

💸 Giá Liên Hệ

Mã: 1672

Danh mục: Rượu Singleton