Rượu Remy Martin Cognac XO Excellence (700ml)

Sơ lược về rượu Remy Martin XO

Remy Martin là công ty chuyên sản xuất rượu Cognac lớn của nước Pháp được thành lập vào năm 1724. Remy Martin còn bắt nguồn từ tên của người sáng lập công ty sinh năm 1965.

Remy Martin được coi là thương hiệu đại diện cho các công ty chuyên về sản phẩm xa hoa-sang trọng.

Rượu Remy Martin XO ra đời vào năm 1981. Đây là dòng rượu được chế tác từ hơn 400 loại rượu Brandy làm từ hoa quả, lên men và chưng cất 2 lần.

Dòng rượu này đã đạt 2 giải thưởng cao quý nhất lần lượt với các danh hiệu sau :

  • Năm 2010, dành huy chương vàng tại cuộc thi bậc thầy ngành kinh doanh Cognac Masters tại Anh.
  • Năm 2014, XO tiếp tục dành huy chương vàng tại cuộc thi rượu mạnh quốc tế tại San Francisco.

Đặc điểm dòng rượu Remy Martin XO

Dòng rượu Remy Martin luôn ánh lên sự mạnh mẽ với logo một chú nhân mã. Nó được trạm khắc trên thân chai. Nhân mã còn được coi là hình tượng đại diện cho cung hoàng đạo của người sáng lập công ty Remy Martin.

Thiết kế chai Remy Martin XO thể hiện sự trang nhã, quý phái và đầy tinh tế. Chai XO nổi bật với dòng rượu mang màu hổ phách và một chút hơi hướng đỏ ruby. Nút chai và nhãn cũng được thiết kế với màu vàng sang trọng.

Cái tên XO là một cách thể hiện tuổi đời của loại rượu này. Theo đó thì 400 loại brandy làm ra chai này, phải được ủ ít nhất 10 năm.

Nguyên liệu làm ra XO đến từ hai vườn nho chất lượng cao nhất của vùng Cognac. Đó là Grande Champagne và Petite Champagne.

Hương thơm của rượu phảng phất qua trái cây vào dịp cuối hè. Kết hợp cùng mùi hương phong phú của hoa nhài.

Vị rượu thể hiện được sự hoàn hảo của trên vòm miệng. Với hương vị trưởng thành của mận chín, cam, cùng một chút hương phỉ và quế. Hậu vị từ rượu cảm giác rất phong phú và kéo dài.

Cách thưởng rượu Remy Martin XO

Dòng rượu Remy Martin XO được coi là sản phẩm tiêu biểu, đại diện cho cương vị Cellar Master của công ty Remy Martin. Cella Master vốn là người có chuyên môn pha trộn và khả năng hiểu được hương rượu nổi bật, ưng ý cho khách hàng.

Remy Martin XO ra đời với mục đích thể hiện được đầy đủ sự phức tạp trong từng đường nét hương vị. Chính vì vậy, dòng rượu này nên được phù hợp bằng cách thưởng thức trực tiếp. Việc sử dụng dòng XO này để pha cocktail là điều mà chúng tôi không khuyến khích.

Sau đây là cách thưởng thức trọn vẹn nhất:

  • Lấy một ly vuông chứa 2 viên đá, và rót tầm 25ml rượu vào. Để tầm 20 giây, nước đá sẽ hòa tan một ít cùng rượu, việc tiếp xúc với nước sẽ khiến rượu dậy mùi thơm trong rượu, cùng hương vị được lan tỏa.
  • Tiến hành thưởng thức một cách chậm rãi, từ tốn, để cảm nhận được chất lượng từ rượu. Với mỗi giây tan chảy, thì vị rượu cũng từ đó bớt hăng, và hương thơm càng thể hiện rõ hơn. Mỗi một ly whisky nên được tiêu thụ trong vòng 20 phút trở xuống để cảm thụ tốt hơn.

Winemart chúc các bạn có những phút giây hoàn hảo với dòng rượu Remy Martin XO này.

Xuất xứ

Pháp

Dung tích

700ml

Độ cồn

40

NSX – Thương hiệu

Remy Martin

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Remy Martin Cognac XO Excellence (700ml)” Hủy


Lọc

Rượu Remy Martin Cognac XO Excellence (700ml)

💸 Giá Liên Hệ

 • Dung tích: 700ml
 • Xuất xứ: Pháp
 • NSX-Thương hiệu: Remy Martin
 • Nồng độ cồn: 40%

Mã: 1660

Danh mục: Remy Martin