Rượu Martell Cordon Bleu 300 Year Anniversary Tricentenaire Limited Edition Cognac (700ml)

Chai rượu Martell Cordon Bleu 300 Year Anniversary ra đời để kỷ niệm 300 năm thành lập và phát triển của thương hiệu.

Đôi nét về chai rượu Martell Cordon Bleu 300 Year Anniversary

Là một trong những nhà làm Cognac lâu đời nhất. Martell vinh danh kỷ niệm 300 năm thành lập và phát triển của mình. Với việc phát hành phiên bản giới hạn của Cordon Bleu huyền thoại. Sản phẩm này được Edouard Martell tạo ra vào năm 1912.

Công thức pha trộn nên chai Martell Cordon Bleu 300 Year Anniversary này không chỉ đặc biệt ở cách pha chế. Mà còn ở nguyên liệu để ủ nên nó.

Martell Cordon Bleu 300 Year Anniversar được ủ trong các thùng gỗ sồi có tuổi đời rất lâu năm. Đặc biệt là những từ cây cổ thụ có niên đại lên tới 300 năm. Đây được xem như một biểu tượng của sự liên kết giữa hiện tại với quá khứ.

Không chỉ dừng ở đó. Martell Cordon Bleu 300 Year Anniversar này còn được pha trộn hơn một trăm eaux-de-vie từ 4 khu vực phát triển ở vùng Cognac, nước Pháp. Đó là Petite Champagne, Grand Champagne, Fins Bois và dĩ nhiên là Borderies.

Trong đó, đặc biệt nhất là việc sử dụng Eaux de Vie đặc biệt từ vùng Borderies. Một loại Eaux de Vie tinh chế nhưng vẫn giữ được hương vị của trái cây. Chính là điểm nhấn và điều đặc biệt nhất của Martell.

Năm sản xuất in trên chai cùng với thiết kế nhãn chai đã phản ánh thiết kế Edouard Martell vào năm 1912.

Cognac là gì?

Cognac là tên của một loại rượu mạnh được đặt theo tên của Cognac, một thị trấn của nước Pháp. Nó được sản xuất tại khu vực trồng nho, xung quanh trong các khu vực Charente và Charente-Maritime.

Việc sản xuất Cognac phải được giám sát chặt chẽ và tuân theo những luật lệ của Pháp. Nguyên liệu chính làm Cognac chính là nho. Trong số các loại nho được chỉ định, Ugni blanc, được biết đến với tên địa phương là Saint-Emgroup. Là giống nho trắng được sử dụng rộng rãi nhất.

Rượu cognac phải được chưng cất hai lần trong các bình bằng đồng. Và ngoài ra còn phải được ủ ít nhất hai năm trong thùng gỗ sồi Pháp. Được làm từ nguyên liệu là gỗ Limousin hoặc Tronçais.

Cognac được trưng cất theo cách tương tự như rượu whisky. Trong khi đó lại được ủ trong các thùng gỗ sồi như rượu vang

Đôi nét về nhà sản xuất Martell

Martell, được xem là một trong những nhà chưng cất Cognac lâu đời nhất. Martell là tâm huyết và được rèn giũa bởi niềm đam mê. Và những kinh nghiệm được truyền qua nhiều thế hệ của gia đình Martell từ năm 1715. Ở đây, họ đã tạo ra những chai rượu cognac chất lượng. Nhận được sự đón nhận của khách hàng qua 3 thập kỷ.

Martell được thành lập vào năm 1715 bởi Jean Martell (1694-1753). Công ty này hiện nay là một phần của công ty mẹ Martell Mumm Perrier-Jouët. Thuộc quyền sở hữu của tập đoàn chuyên sản xuất rượu vang và rượu mạnh của Pháp Pernod Ricard.

Hướng dẫn pha cocktail từ rượu Cognac

Pink Life

Nguyên liệu

  • 20ml VSOP Cognac
  • 10ml Raspberry Liqueur
  • 90ml Champagne
  • 1 trái dâu rừng tươi

Cách làm:
Cho rượu Cognac và rượu mùi vào ly Flute. Tiếp theo đổ Champagne ướp lạnh lên bề mặt trên cùng. Trang trí với một quả mâm xôi và thưởng thức.

Những địa điểm mua Martell Cordon Bleu 300 Year Anniversary uy tín và chính hãng

Thị trường Việt Nam có rất nhiều các địa điểm bán Martell Cordon Bleu uy tín. Vì vậy nên bạn sẽ không khó tìm được những địa điểm bán rượu martell cordon bleu chính hãng.

Do chất lượng cao nên giá rượu cũng khá cao. Giá rượu Martell Cordon Bleu 300 trên thị trường có giá giao động trên dưới 4 triệu đồng.

Liên hệ hotline của Winemartwine để nhận được sự tư vấn tận tình về rượu Martell Cordon Bleu 300.

Xuất xứ

Pháp

NSX – Thương hiệu

Martell

Dung tích

700ml

Độ cồn

40

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Martell Cordon Bleu 300 Year Anniversary Tricentenaire Limited Edition Cognac (700ml)” Hủy


Lọc

Rượu Martell Cordon Bleu 300 Year Anniversary Tricentenaire Limited Edition Cognac (700ml)

💸 Giá Liên Hệ

Mã: 1634

Danh mục: Rượu Martell