Rượu Macallan 25 Fine Oak (700ml)

Macallan là một trong những thương hiệu Single Malt Whisky nổi tiếng thế giới mà ai cũng biết. Hôm nay Winemartwine sẽ giới thiệu một sản phẩm rất được ưa thích tại thị trường Việt Nam của Macallan đó là rượu Macallan 25. Hãy khám phá ngay bí mật làm nên hương vị tuyệt hảo của loại rượu này trong bài viết dưới đây.

Rượu Macallan 25 Fine Oak

Macallan 25 là loại Single Malt Whisky chủ yếu được sản xuất cho thị trường Mỹ. Đây là thị trường vô cùng khắt khe về điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sự trưởng thành trong bộ 3 thùng gỗ sồi đem đến cho loại Single Malt Whisky này sự mềm mại tuyệt vời, phảng phất hương vị nồng nàn của trái cây chín.

Bí mật làm nên hương vị tuyệt vời của rượu Macallan 25

Macallan Fine Oak 17 năm được trưởng thành trong 3 loại thùng gỗ sồi khác nhau: thùng gỗ sồi hiếm có của Châu Âu (Exceptional Oak Cask), thùng gỗ sồi Tây Ban Nha đã từng ủ rượu Sherry (Spain Oak Cask), cuối cùng là thùng gỗ sồi của Mỹ đã từng ủ rượu Sherry và Bourbon (American Oak Cask).

Thùng gỗ sồi Châu Âu được lấy từ những cánh rừng nguyên sinh ở phía Bắc Tây Ban Nha. Gỗ được xẻ, đóng thùng và được nướng tại xưởng đóng thùng Cadiz. Các thùng này được ủ rượu Sherry trong 2 năm. Đây được gọi là công đoạn “ướp” nguyên liệu trước khi chế biến.

Các thùng gỗ Châu Mỹ cùng được lấy từ cánh rừng nguyên sinh của bang Ohio, Kentucky. Được đóng thùng bằng phương pháp thủ công của các nghệ nhận lành nghề ở đây. Thùng gỗ cũng được trải qua quy trình nướng sau đó được ủ rượu Bourbon trong 8 năm.

Sau khoảng thời gian ướp ủ, các thùng gỗ này được vận chuyển về hãng Macallan ở Scotland. Tại xưởng chưng cất Macallan, các loại thùng này được ủ rượu “Single Malt Whisky” vừa mới ra lò. Những loại thùng này giúp tăng thêm hương vị cho rượu Macallan 25.

Mỗi thùng gỗ sồi có tính độc đáo riêng – đây cũng là thử thách đối với những nhà chế tác của Macallan. Làm sao để đảm bảo sự đồng nhất về mặt đặc tính, màu sắc cũng như chất lượng của rượu.

Rượu Macallan 25 giá bao nhiêu?

Được sản xuất chủ yếu cho thị trường Mỹ nhưng Macallan 25 cũng rất được yêu thích tại thị trường Việt Nam. Rất nhiều người đi du lịch đã mua xách tay sản phẩm này về.

Tại thị trường Việt Nam, rượu Macallan 25 được nhập chủ yếu qua đường sân bay do khách du lịch xách tay về với số lượng có hạn.

Vì số lượng hạn chế nên giá rượu Macallan 25 cũng khác nhau tùy từng cửa hàng bán rượu. Giá rượu Macallan 17 dao động từ 32,000,000 VNĐ đến 35,000,000 VNĐ.

Bạn nên tìm mua rượu ở các cửa hàng bán rượu ngoại uy tín để mua được sản phẩm chính hãng.

Mọi chi tiết đặt hàng vui lòng gọi 1900 636 035 (Phím 2)

Độ cồn

43

Dung tích

700ml

NSX – Thương hiệu

Macallan

Xuất xứ

Scotland

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Macallan 25 Fine Oak (700ml)” Hủy


Lọc

Rượu Macallan 25 Fine Oak (700ml)

💸 Giá Liên Hệ

Danh mục: Rượu Macallan