Rượu Macallan 1824 Select Oak (1000ml)

The Macallan Select Oak là một phần trong bộ sưu tập The 1824 Collection. Và được làm từ sự kết hợp phong phú và độc đáo của năm loại thùng. Kết quả là mang lại độ mịn màng, ngọt và chiều sâu tuyệt vời về hương và mùi vị cho rượu The Macallan 1824 Select Oak.

Hương và mùi vị của Macallan 1824 Select Oak

Màu sắc: Vàng nhạt.

Mùi hương: Mùi Vani, kẹo bơ đường và một gợi ý của mận tía.

Vị: Một sự cân bằng nhẹ nhàng của vani và gia vị.

Hậu vị: Rượu mang theo hậu vị ngọt vừa và kết thúc kéo dài mang đến sự thoải mái cho người dùng.

Về bộ sưu tập The 1824 Collection

The Macallan Select Oak mang theo một phong cách nhẹ nhàng hơn của Macallan. Với những tầng hương thơm ngọt ngào của kẹo bơ đường và vani.

Bộ sưu tập này dành riêng cho bán lẻ du lịch. Bộ sưu tập The Macallan 1824 được xác định bởi việc lựa chọn các loại rượu đang ở đỉnh cao của sự trưởng thành. Bên cạnh đó cũng là để đề cao việc sử dụng các thùng gỗ ủ rượu chất lượng cao trong việc ủ rượu

Chất lượng đến từ những chiếc thùng gỗ ủ rượu

Mỗi loại Macallan single malt đều thể hiện được sự tuyệt hảo. Trong việc kết hợp bậc thầy giữa thùng gỗ và rượu mạnh chưng cất. Đó cũng là điểm mạnh đặc biệt của The Macallan kể từ khi nó được thành lập vào năm 1824. Đó cũng là một biểu hiện cho những mong muốn bền bỉ của nhà sản xuất là muốn vượt qua sự bình thường. Muốn tìm kiếm những sự phi thường. Và tạo ra được loại single malt vô song.

Với một cam kết không lay chuyển về việc đặt các thùng gỗ sherry chưng cất làm điểm chính yếu của rượu The Macallan. Danh tiếng của The Macallan về sự phi thường được thể hiện ở việc sử dụng cho các thùng gỗ sồi đặc biệt. Nơi đó những loại rượu The Macallan danh tiếng được trưởng thành.

Những chuyên gia có kiến thức nhiều về gỗ đã giám sát toàn bộ quá trình chế tạo thùng gỗ ủ. Từ việc tìm kiếm nguồn gỗ, nướng và thêm hương vị cho các thùng gỗ. Những chiếc thùng được làm hoàn toàn bằng tay. Để đạt đến đúng các thông số kỹ thuật khắt khe của các chuyên gia chưng cất và nhóm của ông.

Khi được đổ vào các thùng gỗ, các loại rượu single malt được yên tĩnh tuyệt đối trong suốt quá trình ủ. Thời gian ủ kéo dài bao lâu sẽ phụ thuộc vào loại single malt mà nhà sản xuất muốn làm. Chính những thùng gỗ sồi này đóng góp rất lớn cho chất lượng của sản phẩm. Thể hiện ở màu sắc tự nhiên và hương vị đặc trưng vốn là biểu tượng của The Macallan.

Cách thưởng thức The Macallan

Bạn có thể tùy chọn cách mà mình muốn thưởng thức The Macallan. Nhưng sau đây là hai cách phổ biến nhất mà bạn nên biết.

Uống nguyên chất không đá thể hiện được hết các hương vị của The Macallan.

Hoặc bạn có thể thêm nước vào để tạo ra một hương vị mới và khác biệt.

Độ cồn

43

Dung tích

1000ml

NSX – Thương hiệu

Macallan

Xuất xứ

Scotland

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Macallan 1824 Select Oak (1000ml)” Hủy


Lọc

Rượu Macallan 1824 Select Oak (1000ml)

💸 Giá Liên Hệ

Mã: 1614

Danh mục: Rượu Macallan