Rượu Macallan 1824 Gold Double Cask Limited Edition (700ml)

Macallan Gold là một sản phẩm nằm trong dòng rượu 1824. Sản phẩm thể hiện được sự cam kết của nhà sản xuất về màu sắc tự nhiên 100% của sản phẩm. Được thể hiện trong mỗi loại single malt Macallan của hãng. Màu sắc của mỗi sản phẩm càng trở nên chân thật hơn và hương vị mạnh mẽ hơn theo thời gian.

Bí ẩn về Double Cask

The Macallan Double Cask Gold là một phần của dòng Double Cask. Đây là dòng kết hợp giữa lphong cách Macallan cổ điển và vị ngọt không thể nhầm lẫn của gỗ sồi Mỹ. Hương cam nhẹ và vị ngọt nhiều trong vòm miệng trước khi nhường chỗ cho vị quế, gừng và táo nướng.

Loại rượu Macallan 1824 Gold Double Cask Limited Edition

Vị vani. Vị Táo. Vị Quế.

Đây là một loại single malt hấp dẫn kỷ niệm sự kết hợp của hai phong cách. Double Cask Gold phản ánh sự hài hòa hoàn hảo giữa hương vị và màu sắc tự nhiên. Sự hợp tác hoàn hảo của các thùng gỗ sồi Oloroso của Mỹ và châu Âu. Đã tạo ra loại rượu whisky màu vàng cháy với các đặc tính riêng biệt. Mang theo phong cách gỗ sồi Mỹ trước khi nhường chỗ cho hương vị Macallan cổ điển.

Trước đây còn được gọi là The Macallan Gold (một phần của The 1824 Series). Tuy nhiên The Macallan Double Cask Gold cung cấp cùng một loại whisky độc đáo. Với một tên mới, chai mới và bao bì mới với thiết kế mạnh mẽ và táo bạo.

Đây cũng là loại rượu whisky phản ánh chất lượng rượu whisky của chúng tôi. Và thể hiện được các kỹ năng và tay nghề của các chuyên gia pha chế tại Macallan.

Hương và mùi vị Macallan 1824 Gold Double Cask Limited Edition

Màu sắc: Màu vàng cháy.

Hương thơm: Chủ yếu là hương thơm nhiều của chanh, vỏ cam với vị ngọt xen kẽ của vani và sô cô la đen.

Vị: Vị ngọt được đánh giá ở mức vừa, có vị mạch nha.

Hậu vị: Hậu vị kéo dài với vị trái cây khô, khói gỗ và các loại gia vị.

Nồng độ cồn: ABV 40%

Các cách thưởng thức Macallan 1824 Gold Double Cask Limited Edition mới lạ

Double Cask Gold Ice Ball

Lấy cảm hứng từ văn hóa dùng cocktail của Nhật Bản, nơi những người pha chế sử dụng những viên đá hình quả bóng. Để tạo ra hiệu ứng tan chảy đá chậm. The Macallan Ice Ball kết hợp phép thuật và nghệ thuật để mang đến một thức uống hoàn hảo.

Quả cầu đá tan chảy từ từ để làm lạnh rượu whisky của bạn trong khi không làm loãng thức uống. Điều đó giúp lưu giữ lại các điểm đặc trưng của single malt này và giữ đúng màu vàng của nó từ đầu đến cuối.

Golden Highball

Gừng Mỹ và sherry Tây Ban Nha là hai nhân vật chính tạo ảnh hưởng đến toàn bộ thức uống pha chế đơn giản này. Gừng cắt cùng với táo và vani trong khi cặp đôi Oloroso kết hợp hoàn hảo với quế cay.

Nguyên liệu chuẩn bị:

  • 40ml Double Cask Gold
  • 15ml Oloroso Sherry
  • Thêm Ginger Ale

Cách pha chế: Trộn Double Cask Gold với Oloroso Sherry. Sau đó thêm Ginger Ale để tạo thêm hương vị.Trang trí với vỏ cam xoắn. Thưởng thức trong ly highball.

Dung tích

700ml

Độ cồn

40

NSX – Thương hiệu

Macallan

Xuất xứ

Scotland

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Macallan 1824 Gold Double Cask Limited Edition (700ml)” Hủy


Lọc

Rượu Macallan 1824 Gold Double Cask Limited Edition (700ml)

💸 Giá Liên Hệ

Danh mục: Rượu Macallan