Rượu Johnnie Walker Gold Label 18 YO (750ml)

Rượu Johnnie Walker Gold Label 18 YO được làm bằng rượu whisky đã trưởng thành ít nhất 18 năm.

Được lựa chọn cẩn thận để mang đến hương vị và chất lượng tuyệt hảo. Những loại whisky này được tạo nên để mang lại sự kết hợp tuyệt vời của cả hương vị cổ điển và đương đại. Pha trộn giữa hương vị của cam quýt và hạnh nhân thơm, với vani ấm áp và một chút hương quýt nhiệt đới.

Khi bạn đang tìm kiếm một loại whisky để làm cho một dịp hoặc lễ kỷ niệm thêm đặc biệt. Johnnie Walker Gold Label 18 YO là một lựa chọn tuyệt vời.

Hương và vị của Johnnie Walker Gold Label 18 YO

Johnnie Walker Gold Label 18 YO đã được tạo ra bởi chính bậc thầy pha chế của Johnnie Walker – Jim Beveridge. Và được các chuyên gia đánh giá là rượu mạnh Scotch pha trộn 18 tuổi tốt nhất hiện có.

Mùi thơm: Một hương thơm tuyệt vời phong phú. Kết hợp với thoang thoảng hương trái cây, ngọt ngào với hương của kẹo bơ cứng và caramel.

Vị: Một sự pha trộn dễ chịu của sự ấm áp, ngũ cốc mạch nha và vani kem mịn màng. Cùng với hương thơm của hạnh nhân và quýt nhiệt đới.

Hậu vị: Một kết thúc kéo dài với hương thơm của sô cô la đen, vỏ cam quýt và khói rất nhẹ, thơm.

Sự pha trộn trong chai rượu Johnnie Walker Gold Label 18 YO

Johnnie Walker Gold Label 18 YO là sự kết hợp mượt mà và tròn trịa của tới 18 loại whisky khác nhau từ khắp Scotland. Hầu hết trong số này là các loại whisky mạch nha cổ điển. Mà đã trải qua quá trình trưởng thành chậm, dễ dàng ở Scotland trong ít nhất 18 năm.

Hướng dẫn cách pha trộn Johnnie Walker Gold Label 18

Không có cách nào được xem là đúng hay sai khi uống rượu whisky. Chỉ cần bạn thích nó, đó mới là điều quan trọng.

Tuy nhiên, có một số kỹ thuật có thể nâng cao trải nghiệm uống rượu whisky, khiến nó trở nên dễ chịu hơn.

Hãy thử nhiều loại ly whisky khác nhau và nhiệt độ khác nhau. Thêm một chút nước, hoặc cho vào máy trộn để pha trộn một ly cocktail. Nhưng hãy nhớ rằng, chỉ có bạn mới biết nên uống thế nào hợp nhất với mình.

Có nên uống rượu whisky với đá viên không?

Thêm đá vào Scotch ngay lập tức mang lại trải nghiệm mới mẻ hơn. Nhưng nó cũng có thể thay đổi đáng kể hương vị vì nó làm loãng rượu whisky. Rượu whisky làm lạnh có tác dụng làm mất mùi một số hương vị, và tăng cường những hương vị khác.

Để tìm sự cân bằng phù hợp với bạn, hãy xem xét số lượng, hình dạng và kích thước của đá viên. Cũng như hàm lượng của rượu whisky. Càng nhiều đá trong ly, thì đá càng tan chậm.

Một số người thích sử dụng đá nguyên cục để làm giảm tỉ lệ tan đá. Một lựa chọn khác là đầu tư vào một số loại đá whisky – làm bằng kim loại hoặc đá xà phòng. Để sử dụng thay thế cho đá. Vì vậy, nếu bạn thích rượu whisky lạnh, nhưng không muốn bị pha loãng. Thì đá whisky có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Độ cồn

40

Dung tích

750ml

NSX – Thương hiệu

Johnnie Walker

Xuất xứ

Scotland

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Johnnie Walker Gold Label 18 YO (750ml)” Hủy


Lọc

Rượu Johnnie Walker Gold Label 18 YO (750ml)

💸 Giá Liên Hệ

Danh mục: Johnnie Walker