Rượu Hennessy VSOP Privilege (Black version-700ml)

Hennessy V.S.O.P Priviège tái hiện sự pha trộn cognac cổ điển. Một loại rượu cognac hài hòa, sự kết hợp phức tạp của nó với sự hợp nhất của eaux-de-vie (rượu tâm) để tạo ra một tinh thần trơn tru, có cấu trúc tốt và tinh tế. Biểu hiện lý tưởng của một loại rượu cognac cân bằng hoàn hảo, Hennessy V.S.O.P Priviège có nguồn gốc từ một đơn đặt hàng được đặt vào năm 1817 bởi vị vua tương lai George IV của Vương quốc Anh cho một loại rượu cognac rất cao cấp.

Đặc điểm của rượu Hennessy VSOP Privilege

Được pha trộn từ nhiều loại eau-de-vie khác nhau từ các thùng ủ lâu năm, rượu Hennessy VSOP Privilege sẽ đem đến cho người thưởng thức hương vị độc đáo khó có thể cưỡng lại.

Màu sắc: Một gỗ gụ sáng và lung linh.

Mùi hương: Những ấn tượng ban đầu về vani, đinh hương và quế nhường chỗ cho những nốt nướng tinh tế, lịch sự của những thùng gỗ sồi trong đó các loại rượu vang lâu đời.

Vị: Một sự kết hợp đặc trưng của sức mạnh và sự mượt mà là những gì làm cho VSOP trở thành biểu tượng. Sự hoàn thiện lâu dài là minh chứng cho chất lượng của chính cognac.

Cách thưởng thức rượu Hennessy VSOP Privilege

Uống nguyên chất: Đây là kiểu uống truyền thống dành cho những ai yêu thích hương vị đặc trưng tự nhiên của rượu. Với cách này, bạn chỉ cần rót rượu ra ly, không pha trộn gì thêm và thưởng thức trực tiếp.

Uống với một chút nước tinh khiết: Rót rượu ra ly rồi thêm vài giọt nước để rượu lan tỏa mùi hương và thưởng thức.

Thêm đá: Đây là cách dành riêng cho những người tín đồ của thức uống lạnh. Cho đá vào ly rồi sau đó mới rót rượu từ từ chảy qua viên đá. Lắc ly và đợi vài giây cho đá tan chảy, cảm nhận hương vị lan tỏa trong vòm miệng.

Pha với soda: đây là cách uống sáng tạo không phải ai cũng thích. Tùy từng người sẽ có khẩu vị riêng.

Độ cồn

40

Dung tích

700ml

NSX – Thương hiệu

Hennessy

Xuất xứ

Pháp

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Hennessy VSOP Privilege (Black version-700ml)” Hủy


Lọc

Rượu Hennessy VSOP Privilege (Black version-700ml)

💸 Giá Liên Hệ

Danh mục: Rượu Hennessy