Rượu Glenlivet 1824 Founder’s Reserve (1000ml)

Glenlivet 1824 Founder’s Reserve đã tôn vinh được hương vị cổ điển của rượu The Glenlivet. Thể hiện trong cấu trúc phức tạp, mượt mà có vị béo của kem. Đây cũng là mẫu chai tôn vinh người sáng lập nên thương hiệu The Glenlivet.

Đặc điểm về thùng gỗ sồi chưng cất rượu whisky

Glenlivet 1824 Founder’s Reserve là loại rượu whisky được chưng cất trong thùng gỗ sồi truyền thống của Mỹ.

Hương vị: Vị ngọt ngào beo béo như kem cùng với vị trái cây say mê.

Hương và mùi vị cơ bản của Glenlivet 1824 Founder’s Reserve

Màu sắc: rượu Glenlivet 1824 Founder’s Reserve màu vàng nhạt

Mùi hương: hương thơm dễ chịu của quả cam quýt, và mùi ngọt của cam.

Vị: vị sảng khoái của quả lê, cam và kẹo bơ cứng.

Hậu vị: hậu vị kéo dài, mịn và mượt mà

Rượu mạnh này có thể dùng để ăn chung với món cá hồi ít gia vị.

Đôi lời về nhà sáng lập Glenlivet 1824 Founder’s Reserve

Glenlivet 1824 Founder’s Reserve thể hiện được hết những bản chất của tầm nhìn của nhà sáng lập – George Smith. Đó là sản phẩm được tạo ra bằng các phương pháp chưng cất tôn vinh thời gian mà ông đã giới thiệu từ lâu.

Được làm bằng nguồn nước từ cùng một dòng suối trong suốt như pha lê. Trong cùng một bầu không khí lạnh lẽo và tinh khiết. Glenlivet 1824 Founder’s Reserve mịn màng và nhiều hương vị trái cây. Giống như loại rượu whisky nguyên chất được chưng cất từ những chiếc bình bằng đồng nguyên bản.

Những chiếc nồi đồng chưng cất,hình đèn lồng, được thiết kế bởi chính George Smith. Không chỉ là công cụ quan trọng duy nhất trong toàn bộ quá trình chưng cất của chúng tôi.

Các thùng gỗ sồi truyền thống cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Mà trong đó whisky được thể hiện đặc điểm riêng biệt của nó.

Lịch sử hình thành và phát triển Glenlivet 1824 Founders Reserve

Khi George Smith bắt đầu chưng cất rượu mạnh. Glenlivet không có rõ ràng khái niệm gì về số năm tuổi chưng cất rượu. Thời điểm đó, ông đã chọn rượu whisky từ các thùng ủ rượu được ủ trong các năm khác nhau. Lựa chọn whisky từ nhiều loại gỗ sồi truyền thống lâu đời.

Sau đó, để tạo ra một sự thay đổi hiện đại cho hương vị của rượu. Bậc thầy pha chế Alan Winchester đã kết hợp thùng gỗ sồi truyền thống với loại của Mỹ. Những thùng gỗ sồi Mỹ này là loại lần đầu tiên được dùng để ủ rượu whisky.

Sự đổi mới này mang đến cho whisky một sự mượt mà, ngọt ngào và beo béo kem. Bên cạnh đó cũng hòa quyện rất hài hòa với những tầng hương vị tinh tế. Và mùi hương trái cây phức tạp vốn đã có sẵn trong whisky.

Hiện nay ở Founder’s Reserve, mọi người có quyền tự do chọn những thùng ủ rượu để tạo ra hương vị ngon nhất. Họ tin chắc chắn rằng George sẽ bị ấn tượng bởi sự lựa chọn mà họ có ngày hôm nay.

Và họ vẫn sẽ phát huy những điều đó bằng cách duy trì những giá trị truyền thống của nhà sáng lập. Để tạo nên những loại rượu mạnh mượt mà hương vị của vùng Speyside. Nơi chất lượng luôn đặt lên hàng đầu.

Mua rượu Glenlivet 1824 Founder’s Reserve ở đâu với giá tốt?

Giá Glenlivet 1824 Founder’s Reserve giao động từ 700k cho tới 850k tùy vào dung tích. Bạn có thể mua dưới dạng xách tay hoặc ở nhiều cửa hàng rượu mạnh chính hãng. Rượu Glenlivet 1824 xách tay cũng là mặt hàng được nhiều khách hàng yêu thích.

Tuy vậy việc mua ở những của hàng chính hãng và uy tín khách hàng vẫn sẽ yên tâm hơn. Giá rượu The Glenlivet 1824 mua chính hãng cũng không quá chênh lệch so với việc mua xách tay.

Liên hệ hotline 1900 636 035 để được tư vấn mua Glenlivet 1824 Founder’s Reserve giá tốt.

Độ cồn

40

Dung tích

1000ml

NSX – Thương hiệu

Glenlivet

Xuất xứ

Scotland

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Glenlivet 1824 Founder’s Reserve (1000ml)” Hủy