Rượu Galliano L’Autentico (1000ml)

Galliano L’Autentico là một loại rượu mùi hương thảo mộc của Ý. Rượu mùi này có thể dùng để uống nguyên chất hoặc làm nguyên liệu pha nhiều loại cocktail nổi tiếng.

Đặc điểm của Galliano L’Autentico

Đây là rượu mùi cơ bản và cổ điển trong những sản phẩm rượu mùi của Galliano. Rượu mùi này là sự kết hợp tuyệt vời và cân bằng giữa những loại cây cỏ và thảo mộc của Địa Trung Hải. Tất cả những nguyên liệu được sử dụng để chiết xuất và pha trộn đều hoàn toàn tự nhiên.

Màu sắc: màu vàng đẹp mắt kèm theo các ánh xanh.

Mùi hương: Hương thơm nhè nhẹ và dễ chịu của các loại thảo mộc và cây cỏ lạ ở vùng Địa Trung Hải.

Vị: rượu mùi tròn vị với nhiều mùi hương quyến rũ. Tất cả hòa quyện mang đến cho người uống cảm giác rất thoải mái khi thưởng thức.

Galliano L’Autentico – Một hương vị rất Ý

Nhà sản xuất đã sử dụng một công thức tinh luyện rượu mạnh theo kiểu Trung Cổ để làm nên Galliano L’Autentico. Những nguyên liệu được sử dụng bao gồm các loại thảo dược, gốc rễ, vỏ cây, hạt giống của hoa.

Quá trình tinh luyện được diễn ra dưới sự giám sát chất lượng kỹ lưỡng và tỉ mỉ của các chuyên gia. Họ kiểm định chất lượng của các tinh chất từ hơn 30 loại nguyên liệu đó trước khi tiến hành làm nên Galliano L’Autentico. Điều này tạo nên một loại rượu mùi thủ công có độ cân bằng tuyệt vời.

Ngày nay, công thức cũng như nguyên liệu thảo mộc làm Galliano L’Autentico được giữ bí mật. Chỉ có một vài nguyên liệu được tiết lộ: đại hồi Địa Trung Hải, cây Jupiter, xạ hương, cây đại hồi. Ngoài ra còn có hoa oải hương, cây bạc hà, cây quế và vani.

Những loại cocktail pha từ Galliano L’Autentico

Rượu mùi Galliano L’Autentico có thể được dùng để pha nhiều loại cocktail nổi tiếng.

Sau một ngày làm việc vất vả, hoặc sau khi ăn tối. Đây sẽ là thời điểm thích hợp để uống một ly cocktail pha chế từ Galliano. Sẽ thật tuyệt vời khi uống cùng bạn bè ở một không gian thoải mái để chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau.

Harvey Wallbanger

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

 • 15ml Galliano L’Autentico
 • 50ml rượu Vodka
 • 120ml nước ép cam
 • Trang trí bằng một lát cam

Cách làm: trộn tất cả các nguyên liệu phía trên vào một ly đầy đá và thưởng thức.

Golden Cadillac

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

 • 25ml Galliano L’Autentico
 • 30ml Bols Cacao Brown
 • 40ml Kem
 • Trang trí bằng bọt kem chocolate

Cách làm: trộn đều tất cả các nguyên liệu và thưởng thức trong ly lạnh.

Đôi điều về nhà sản xuất Galliano

Galliano là nhà sản xuất rượu mạnh có tiếng ở Ý. Đối với họ, việc làm tỉ mỉ thủ công từng công đoạn và không bỏ qua bất kỳ giai đoạn nào rất quan trọng. Họ luôn tôn trọng những giá trị truyền thống. Nhưng cũng luôn biết tận dụng những công nghệ kỹ thuật hiện đại.

Với sự hoạt bát linh động, những tiếng cười và tình yêu cho cuộc sống cũng như trong công việc. Galliano đích thực là Spirito Italiano (rượu mạnh nước Ý), nơi bạn có thể cảm nhận được hương vị Ý đích thực.

Xuất xứ

Ý

NSX – Thương hiệu

Galliano

Dung tích

700ml

Độ cồn

42.3

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Galliano L’Autentico (1000ml)” Hủy


Lọc

Rượu Galliano L’Autentico (1000ml)

💸 Giá Liên Hệ

 • Dung tích: 1000ml
 • Xuất xứ: Ý
 • NSX-Thương hiệu: Galliano
 • Nồng độ cồn: 40%

Mã: 1544

Danh mục: Rượu mùi