Rượu Danzka (đỏ)

DANZKA – Sự độc đáo đến từ Đan Mạch

Một số loại vodka được chiết xuất từ tinh bột của khoai tây, mật đường hoặc những thành phần khác. Nhưng thương hiệu DANZKA Original được làm hoàn toàn từ 100% ngũ cốc nguyên hạt. Điều này đã cho thấy DANZKA hoàn toàn hiểu và kiểm soát được toàn bộ chất lượng vodka của họ.

Ngoài ra, việc sử dụng hoàn toàn 100% ngũ cốc nguyên hạt đã đảm bảo được sự đậm đà cho mùi vị và hương thơm của vodka. Lịch sử của ngành rượu mạnh đã cho thấy, việc sử dụng 100% ngũ cốc nguyên hạt chính là điều kiện để tạo nên loại vodka cao cấp có hương vị mượt mà và cân bằng. DANZKA tự hào với những sản phẩm vodka chất lượng và chỉ lựa chọn những hạt lúa mỳ tốt nhất để làm nên DANZKA Original.

Bạn có thể xem bảng giá các loại rượu Danzka tại đây.

Nước không chỉ là nước

Đá viên được làm từ nước sạch sẽ không trong mà trở nên màu trắng đục. Và nước đóng băng từ đó cũng thường sẽ không hề có mùi vị gì và tất nhiên sẽ không thể đọng lại vị gì. Qúa trình đó đã cho thấy, sự tinh khiết của nước đã ảnh hưởng tới tính chất của nó. Tuy nhiên, nếu như được làm từ nước khử khoáng, đá viên vẫn sẽ giữ được vẻ tinh khiết và vị thuần khiết.

Cũng chính vì thế, việc sử dụng nước sạch tinh khiết rất quan trọng trong việc tạo nên hương vị của vodka. DANZKA Original sử dụng nước được chiết xuất từ sâu trong lòng đất Bắc Âu. Sau đó nước được lọc khoáng. Nhờ thế vị tinh khiết của nước đã giúp nổi bật hơn vị đậm đà của tinh chất những ngũ cốc nguyên hạt – nguyên liệu chính tạo nên DANZKA Original.

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU:

Thiết kế đặc biệt của rượu Danzka đỏ

Thiết kế chai vỏ nhôm của rượu DANZKA đỏ (Original) là tượng trưng cho sự đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn đầy đủ các tính năng.

DANZKA Original là chai vodka cao cấp duy nhất trên thế giới được thiết kế trong vỏ chai nhôm. Với dáng chai thuôn dài, DANZKA tượng trưng cho những gì tốt nhất của thiết kế Đan Mạch.

DANZKA Original chai nhôm còn có tác dụng giữ lạnh lâu hơn và tốt hơn chai thủy tinh. Điều này giúp vodka thưởng thức dễ dàng đạt được nhiệt độ tuyệt hảo.

Rượu Danzka đỏ

Đây là một loại vodka cân bằng đến tuyệt hảo. Hương vị đậm đà kết hợp tốt với vị nhẹ nhàng và thuần khiết. Danzka Original (đỏ) có thể dùng để pha cocktail hoặc dùng uống trực tiếp.

Đây là loại vodka có thể mix hoàn hảo với nhiều loại thành phần. Danzka Original (đỏ) không bao giờ áp đảo mùi vị mà chỉ làm nổi bật thêm hương vị của các thành phần đi cùng. Dùng Danzka (đỏ) để pha cocktail là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Đặc trưng của Rượu Danzka đỏ

  • Màu sắc trong suốt
  • Dung tích: 1000ml
  • Xuất xứ: Đan Mạch
  • Nồng độ cồn: 40%
  • Mùi vị: nhẹ nhàng, tinh túy và sang trọng, có hương lúa mì
  • Tận hưởng cảm giác cân bằng và đậm đà khi nếm thử
  • Dư vị: êm dịu và sâu đậm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Danzka (đỏ)” Hủy


Lọc

Rượu Danzka (đỏ)

💸 Giá Liên Hệ

✅ Xuất xứ: Đan Mạch
✅ NSX-Thương hiệu: Danzka
✅ Nồng độ cồn: 40%

Xóa

Mã: 1535

Danh mục: Vodka