Rượu Bulldog London Dry Gin (1000ml)

Đây là một loại rượu gin ngon của Anh. Nó được làm từ cây anh túc, mắt rồng, lá sen, cam quýt, hạnh nhân, hoa oải hương và nhiều loại thực vật khác. Với số lượng nguyên liệu lên đến 12. Rượu Bulldog London Dry Gin được chưng cất bốn lần trong nồi đồng. Bulldog còn được tạp chí Tạp chí Wine Enthusiast danh giá có xếp hạng cao nhất trong số rượu Gin. Đồng cũng lọt vào top 50 loại rượu mạnh ngon nhất toàn cầu.

Đặc điểm rượu Bulldog London Dry Gin (1000ml)

Tinh thần của Bulldog được thể hiện rõ nét trong dáng chai biểu tượng. Dáng chai đen tuyền hiện đại bên ngoài, chứa đựng sự ngời sáng của nước rượu huyền thoại bên trong.

Mùi hương: Với hương hoa oải hương dịu nhẹ cùng với cây bách xù và một chút cam quýt. Thêm một ít mùi sảng khoái của chanh và một chút vỏ cam ngọt.

Trong vòm miệng, rượu thể hiện được nhiều tính chất do được pha chế từ nhiều loại thảo mộc Châu Á. Rượu khá nặng với vị cây bạch chỉ, đặc biệt là ở giữa vị giác. Cây bách xù thể hiện được tính chất rõ rệt của mình từ đầu. Và có một chút lạc hướng về phía kết thúc hương vị. Những nốt hương hoa lặng lẽ thì thầm nhưng vẫn khiến người ta xao xuyến khó rời.

Quá trình chưng cất Bulldog London Dry Gin (1000ml)

Đầu tiên: rượu được chưng cất bằng ngũ cốc trung tính (ở 96% ABV). Sau đó được ướp hương vị và mùi thơm hoàn toàn tự nhiên. Với 12 loại thực vật đặc biệt bên trong một nồi đồng. Quá trình này cho phép giải phóng được toàn diện tinh dầu của thực vật. Dẫn đến việc tinh chất tinh túy nhất của các loại thực vật được thấm đượm vào rượu trong quá trình hấp hơi nước. Trước khi rượu được đem đi chưng cất..

Thứ hai: Hơi ngưng đọng đi qua một bình ngưng và được kết tủa lại để tạo ra một tinh chất. Kết quả là, các phần “đầu” (các hợp chất dễ bay hơi có điểm sôi thấp). Và các “đuôi” (các hợp chất dễ bay hơi có điểm sôi cao) được tách ra khỏi quá trình chưng cất.

Thứ ba: Tinh chất thu được (được đo ở mức 76% ABV) được kết hợp thêm với rượu trung tính chưng cất từ lúa mỳ

Bốn: Chất lỏng được phân hủy bằng nước khử khoáng đến cường độ cần thiết để đóng chai (40% ABV).

Cuối cùng: Chỉ đến khi đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về hương vị. Thì rượu mới được được đóng chai và dán nhãn là BULLDOG London Dry Gin. Cuối cùng được bán ra thị trường để tiêu thụ.

Lịch sử thành lập và phát triển của thương hiệu

Năm 2007: Được thành lập tại Hoa Kỳ bởi daonh nhân Anhumuman Vohra. Khi đó ông mang trong mình một tham vọng tạo ra loại gin hiện đại đầu tiên trên thế giới.

Năm 2009: Được nhập khẩu vào thị trường châu âu trong làn sóng bùng nổ rượu Gin diễn ra ở Tây Ban Nha.

2015: Bulldog mở rộng thị trường với sự xuất hiện tại hơn 55 quốc gia toàn cầu.

2017: Được mua lại bởi tập đoàn Campari danh tiếng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Bulldog London Dry Gin (1000ml)” Hủy


Lọc

Rượu Bulldog London Dry Gin (1000ml)

💸 Giá Liên Hệ

  • Dung tích:
  • Xuất xứ:
  • NSX-Thương hiệu:
  • Nồng độ cồn:

Mã: 1520

Danh mục: Gin