Rượu Beluga Gold Line Vodka (700ml)

Rượu Beluga Gold Line Vodka là sản phẩm được sản xuất với số lượng hạn chế. Cùng tìm hiểu về loại rượu này trong bài viết dưới đây.

Rượu Beluga Gold Line Vodka

Thương hiệu Beluga luôn chú trọng vào chất lượng cao nhất của sản phẩm vì vậy mà số lượng sản xuất chỉ có khoảng 900 chai mỗi ngày. Số lượng này nếu so sánh với các nhà sản xuất rượu vodka khác thì được xem là khá nhỏ.

Mỗi chai rượu trước khi được xuất xưởng sẽ được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, dựa vào mã số kiểm định riêng trên mỗi sản phẩm. Từng sản phẩm Beluga Gold Line Vodka đều sở hữu những tính chất riêng biệt mang đến cho người thưởng thức sự khác biệt khi cảm nhận dòng sản phẩm tuyệt hảo này.

Từ chất lượng đến kiểu dáng tinh tế, sản phẩm được trình làng với mẫu mã được làm từ thủy tinh pha lê tinh khiết đến từ Pháp, trên mỗi chai có hiện diện nhãn bằng kim loại với biểu tượng beluga 3D. Sản phẩm được gắn chặt nút chai vào thân bằng xi đóng dấu biểu tượng hình con “cá tầm”, được biết là biểu tượng đặc trưng của hãng.

Rượu Beluga Gold Line Vodka được đóng trong chai thủy tinh, nắp chai được sử dụng bằng loại nút Italia “Camus” kết hợp cùng một màng lưới bao phủ cổ chai và nút chai tạo điểm nhấn sang trọng.

Hãng luôn cẩn trọng và tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất để tạo ra những chai rượu vừa kiêu sa tráng lệ mà vừa ngon tuyệt hảo trong từng giọt rượu.

Beluga Gold Line từ lâu được biết đến trong giới đam mê rượu là dòng sản phẩm Vodka Nga thượng hạng, chỉ dành cho việc tiếp khách, tiệc tùng trang trọng và cũng là một món rượu quà biếu lý tưởng nhân dịp tết, event nào đó.

Dung tích

700ml

NSX – Thương hiệu

Beluga

Xuất xứ

Nga

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Beluga Gold Line Vodka (700ml)” Hủy


Lọc

Rượu Beluga Gold Line Vodka (700ml)

💸 Giá Liên Hệ

Danh mục: Vodka