Rượu Bacardi Superior Rum

Rượu Bacardi Superior Rum là một trong những loại rượu bán chạy trên thế giới. Không những có thể thưởng thức nguyên chất mà rượu còn có thể pha chế cocktail. Hãy cùng Winemartwine tìm hiểu về loại rượu rum này ngay dưới đây.

Rượu Bacardi Superior Rum có gì đặc biệt?

Đây là một trong những loại Barcadi trắng được ủ trong thùng gỗ sồi khoảng 3 đến 5 năm. Sử dụng phương pháp lọc đặc biệt bằng than gỗ từ năm 1862 đến nay, rượu Bacardi Superior Rum dường như không hề thay đổi tinh chất hay hương vị.

Màu sắc: màu trắng trong suốt

Nguồn gôc Xuất xứ: Cuba

Mùi: hương nồng nàn của vani và hạnh nhân. Thêm vào đó là hương trái cây nhiệt đới nổi bật.

Vị: mạnh mẽ, ngọt ngào và êm mượt.

Rượu có thể uống nguyên chất, uống với đá hoặc dùng pha chế cocktail. Đây là một trong những loại rượu đặc biệt mà bạn nên thưởng thức trong những ngày hè oi ả.

Bật mí quá trình rượu Bacardi Superior Rum ra đời

Có thể bạn chưa biết, rượu rum ngày xưa là một loại rượu rẻ tiền không có nhiều mùi vị nên không được ưa chuộng. Một nhà buôn rượu tên Don Facundo từ Tây Ban Nha sang Cuba đã phát hiện ra điều này. Với tình yêu rượu ông đã thi nghiệm nhiều cách chưng cất rượu rum để cho ra đời loại rượu chất lượng hơn.

Ngày qua ngày, ông thí nghiệm từng giai đoạn trong các khâu chế biến. Ông tỉ mỉ từ khâu chọn nguyên liệu chất liệu cho đến giai đoạn lên men rồi chưng cất rượu. Sau cùng, ông sử dụng phương pháp lọc bằng than gỗ mà cho đến thời điểm đó chưa ai từng làm qua. Rồi ủ rượu trong thùng gỗ sồi.

Làm việc cần cù trong suốt những ngày tháng thí nghiệm, cuối cùng ông đã thành công và chế tác ra một loại rượu chất lượng theo như tiêu chuẩn ông đề ra.

Một loại rượu thanh hơn, mùi dịu và dễ uống đã làm cho những người thưởng thức khi đó rất nhặc nhiên. Ban đầu, ông bán cho hàng xóm bạn bè, sau này mở rộng bán ra ngoài thị trường lớn.

Vào thời đó, người ta cho rằng con dơi là dấu hiệu của sự khéo léo và may mắn. Đó chính là lý do vì sao rượu Bacardi Superior Rum có biểu tượng hình con dơi. Biểu tượng này không hề thay đổi cho tới bây giờ.

Năm 1862, công ty Bacardi ra đời. Có thể nói Don Facundo là người đầu tiên trong lịch sử chế tác rượu rum. Ông không chỉ tạo ra một loại rượu rum với chất lượng tuyệt hảo mà còn thay đổi được cách mọi người nghĩ về loại rượu này. Đây là điều khó có thể làm được vào thời điểm quá khứ đó.

Ngày nay, rượu Bacardi được bán ở khắp nơi trên thế giới và rất được ưa chuộng. Loại rượu này có khả năng kết hợp với các loại thức uống khác để biến thành loại đồ uống có hương vị mới lạ. Một trong những loại đồ uống được yêu thích trên toàn thế giới được làm từ rượu Bacardi Superior Rum là Mojito.

NSX – Thương hiệu

Bacardi

Dung tích

1500ml, 750ml

Độ cồn

37.5

Xuất xứ

Puerto Rico

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Bacardi Superior Rum” Hủy


Lọc

Rượu Bacardi Superior Rum

💸 Giá Liên Hệ

  • Xuất xứ: Cuba
  • NSX-Thương hiệu: Bacardi
  • Nồng độ cồn: 40%
Xóa

Mã: N/A

Danh mục: Rum