Rượu Amarula Gold (1000ml)

Amarula là một thương hiệu rượu mạnh cao cấp được bán trên toàn cầu. Trong số những sản phẩm được tiêu thị trên thị trường thì Amarula Gold là sản phẩm được yêu thích nhất. Sản phẩm được tung ra thị trường vào lần sinh nhật thứ 25 của thương hiệu Amarula. Hãy cùng Winemart tìm hiểu về loại rượu mạnh đến từ Châu Phi này.

Thương hiệu Amarula – rượu mạnh của Châu Phi

Đây là một thương hiệu rượu mạnh được biết đến rộng rãi và vô cùng nổi tiếng ở Châu Phi. Nhờ đầu tư vào chiến lược truyền thông ở trong nước và quốc tế. Hãng đã sở hữu  rất nhiều fans trung thành trên khắp Nam Phi và Brazil.

Mặc dù cách thức truyền thông được thiết kế riêng cho từng thị trường mục tiêu nhưng thông điệp duy nhất được truyền tải tới khách hàng đó là sản phẩm Amarula Gold là sự táo bạo, tinh tế và cao cấp.

Nhà sản xuất Amarula đã hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng một trải nghiệm hương vị táo bạo, độc đáo và hoàn toàn bất ngờ. Đó là lý do Amarula Gold được ra đời.

Trái marula – nguyên liệu chính làm nên điều đặc biệt

Bạn khó có thể thấy nơi nào mà có nhiều cây marula như Châu Phi. Nơi mà loại quả này nhiều đến nỗi mà được sử dụng làm thức ăn từ lâu đời. Loại cây có giá trị quan trọng đối với nền kinh tế của Châu Phi.

Từ tháng 12 đến tháng 3 hàng năm, cây sẽ chín quả. Khi chín, quả marula có màu vàng ươm bên ngoài với thịt quả màu trắng. Có thể bạn chưa biết sự thật là vitamin C trong thịt quả marula lớn gấp khoảng 8 lần lượng vitamin C trong cam. Đây là loại quả rất giàu vitamin C, mọng nước và có hương vị đặc biệt.

Thông thường, quả marula được hái từ các cây marula mọc hoang ở gần xa mạc Sahara. Việc thu hái được diễn ra trong 2 đến 3 tháng bởi những người nông dân nông thôn. Việc hái lượm những trái marula là một trong những nguồn thu nhập quan trọng của những người dân nghèo Nam Phi.

Rượu mạnh Amarula Gold

Giống như người anh em Amarrula kem sữa, Amarula Gold được làm từ trái marula. Trái marula độc đáo chỉ phát triển ở các đồng bằng cận xích đạo của Châu Phi. Quá trình thu hoạch hoàn toàn thủ công, những người dân bản địa thường thu hoạch bằng tay các trai murula ở gần sa mạc Sahara.

Trải qua các công đoạn khác nhau, rượu được chưng cất 2 lần và ủ trong thùng gỗ sồi 24 tháng trước khi đóng chai.

Amarula Gold  có màu vàng thuần khiết, được mặc trong một chiếc chai trong suốt để thể hiện màu vàng bóng bẩy của nó. Loại rượu mạnh này có mùi trái cây thơm với các nốt hương sôi động và hấp dẫn. Mặc dù nồng độ cồn là 30% những vẫn phù hợp với cả hai đối tượng nam và nữ.

Rượu Amarula Gold thường được pha trộn để tạo ra các loại thức uống đặc biệt như cocktail. Bạn có thể thưởng thức một ly cocktail đơn giản bằng cách pha chế với các loại nước uống có ga.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Amarula Gold (1000ml)” Hủy


Lọc

Rượu Amarula Gold (1000ml)

💸 Giá Liên Hệ

  • Dung tích: 1000ml
  • Xuất xứ: Nam Phi
  • NSX-Thương hiệu: Amarula
  • Nồng độ cồn: 30%

Mã: 1489

Danh mục: Rượu mùi