Những lưu ý cần thiết khi mua giỏ quà khi mua giỏ quà tết online

Mua giỏ quà tết online

Tết là thời điểm rất bận rộn nên nhiều người không có thời gian cho việc mua giỏ quà tết. Việc mua hàng qua mạng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn. Vậy bạn cần lưu ý những gì khi mua giỏ quà tết online? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Ưu điểm của việc mua giỏ quà qua mạng

Mua giỏ quà qua mạng mang lại khá nhiều lợi ích cho bạn. Đầu tiên là tiết kiệm thời gian, công sức đi lại. Thay vì phải đi tới tận cơ sở kinh doanh để mua hàng, bạn chỉ cần ngồi tại nhà, đặt hàng và người ta sẽ gửi tới tận địa chỉ của bạn. Bên cạnh đó, việc tham khảo giá, tham khảo mẫu mã cũng đơn giản và dễ dàng hơn. Khi truy cập website bán giỏ quà, bạn sẽ thấy danh mục các sản phẩm, đính kèm giá cả một cách đầy đủ và cụ thể.

Mua giỏ quà tết online
Nguồn hình ảnh: Winemart

Lưu ý khi mua giỏ quà tết qua mạng

Chỉ mua tại những website uy tín

Hiện nay có rất nhiều trang web bán sản phẩm này. Bạn chỉ cần gõ vào thanh công cụ tìm kiếm của Google từ khóa giỏ quà tết là sẽ nhận được một danh sách website cung cấp mặt hàng này. Điều đáng chú ý ở đây đó là càng nhiều website thì tình trạng bán hàng kém chất lượng, hàng nhái càng nhiều. Rất nhiều website không đáng tin cậy, nếu chọn nhầm phải website kiểu này, bạn có thể bị mất thông tin cá nhân, tiền mặt trong thẻ ngân hàng hoặc mua phải hàng giả. Do vậy, trước khi quyết định mua hàng tại website nào đó, bạn hãy xem xét và kiểm tra thật kỹ để đảm bảo web đó thực sự đáng tin cậy. Mẹo dành cho bạn đó là kiểm tra phần thông tin liên hệ của nhà cung cấp và tuyệt đối không mua hàng ở những website không có địa chỉ rõ ràng.

mua giỏ quà tết online
Mua giỏ quà tết online

Kiểm tra thật kỹ những thông tin về sản phẩm

Tất cả website đều có phần danh mục hàng hóa, trong đó sẽ mô tả kỹ về từng sản phẩm giỏ quà tết mà website dang bán. Bạn cần phải đọc thật kỹ phần này, tuyệt đối đừng thấy nó quá dài mà bỏ qua. Đặc biệt hãy chú ý tới những yếu tố sau:

Nguồn gốc, nhãn mác và những chứng nhận (nếu có).Nếu sản phẩm không có xuất xứ, nhãn mác rõ ràng thì bạn nhất định không nên mua.

Kích thước, màu sắc. Khi chọn mua giỏ quà tết, bạn sẽ cần phải kiểm tra xem giỏ quà có đúng với màu sắc, kích thước mà mình đang cần không.

Chính sách vận chuyển. Một số website sẽ vận chuyển hoàn toàn miễn phí tới địa chỉ của bạn, một số khác lại yêu cầu chi phí vận chuyển rất cao. Bạn cần chú ý điều này để tránh mua phải nơi có phí vận chuyển đắt đỏ.

Mua giỏ quà tết online
Mua giỏ quà tết online

Chú ý tới điều kiện đổi trả hàng hóa

Nếu website không có chính sách đổi trả hàng hóa rõ ràng, cụ thể, bạn không nên mua hàng tại đó. Lý do là bởi đơn vị đó không thực sự uy tín. Trong trường hợp sản phẩm sai với mô tả hoặc kém chất lượng, bạn sẽ không thể đổi trả được hàng. Việc nắm rõ chính sách đổi trả sẽ giúp bạn dễ dàng tiến hành thao tác này nếu sản phẩm không đúng ý.

Kiểm tra hàng khi được giao

Khi mua giỏ quà tết online, đừng quên kiểm tra kĩ hàng khi nó được giao tới địa chỉ của bạn. Thay vì thanh toán và nhận hàng ngay lập tức, hãy kiểm tra các thông tin cơ bản và cần thiết như tên sản phẩm, giá tiền, mã hàng hóa, số lượng có đúng với yêu cầu đặt hàng của bạn hay không. Nếu có bất kì sai phạm nào thì hãy từ chối đặt hàng và gọi lại cho nhà cung cấp để thông báo về việc này.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẾN THÁNG 12/2018
Mua rượu tặng Xúc Xích: https://goo.gl/KSRD35
Địa chỉ cửa hàng: https://winemart.vn/local-stores/

call now
chat messenger

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

five − 2 =

nhng-lu-cn-thit-khi-mua-gi-qu-khi-mua-gi-qu-tt-online