Mua giỏ quà tết ở đâu thành phố Hồ Chí Minh

Mua giỏ quà Tết ở đâu TPHCM

Mua giỏ quà tết ở đâu tphcm là câu hỏi nhiều người đặt ra khi tết đến. Dù là người sinh sống lâu năm ở đây nhưng cứ tết về là bạn cũng không tránh khỏi băn khoăn điều này. Bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ thắc mắc nhanh chóng.

Mua giỏ quà tết tại các hệ thống siêu thị ở tphcm

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua giỏ quà tết ở đâu tphcm thì tại sao bạn lại không đến siêu thị lựa chọn.

Tphcm là một thành phố lớn, có nhiều hệ thống siêu thị lớn nhỏ. Do đó, bạn có thể thoải mái chọn cho mình một siêu thị và mua sắm quà dịp tết nhất là giỏ quà. Tết đến, xuân về, các siêu thị luôn nhân cơ hội để giảm giá, khuyến mãi, tặng kèm nhiều mặt hàng nên bạn có thể tha hồ lựa chọn.

Mua đồ trong siêu thị bạn có thể thoải mái lựa, xem hàng và xem giá mà không lo bị phàn nàn như ở những cửa hàng.

Siêu thị còn thường xuyên cập nhật nhiều nguồn hàng, nhiều mẫu nên bạn không lo thiếu hàng và thiếu mẫu mới. Vậy nên, mua giỏ quà dịp tết ở siêu thị tại tphcm là một lựa chọn sáng suốt và tối ưu.

Mua giỏ quà Tết ở đâu TPHCM
Mua giỏ quà tết ở siêu thị là lựa chọn hàng đầu

Mua giỏ quà tết tại các xí nghiệp sản xuất, công ty

Nếu như bạn được giao nhiệm vụ chọn và mua giỏ quà tết số lượng nhiều cho công ty, cơ quan nhân dịp tết thì bạn nên chọn xí nghiệp, công ty sản xuất để mua. Như vậy, mua giỏ quà tết ở đâu tphcm thì trong trường hợp này đó là lựa chọn tốt nhất.

Tphcm có rất nhiều cơ sở sản xuất bánh, kẹo, rượu, trà,… Nhân dịp tết các cơ sở này thì vì chỉ bán mặt hàng chuyên dụng của mình thì có thể có sự kết hợp nhiều thứ trong giỏ quà.

Mua giỏ quà tết ở đây bạn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm vì dù sao nó cũng chịu sự quản lý của nhà nước.

Ngoài ra, nếu mua số lượng lớn thì giá cả cũng ưu đãi hơn nhiều so với những nơi khác. Tiêu biểu là mua giỏ quà ở đây chắc chắn giá cả sẽ rẻ hơn trong siêu thị rất nhiều và chất lượng thì đảm bảo có thể còn tốt hơn nhiều so với trong siêu thị.

Những địa điểm này bạn chỉ cần search Google là sẽ tìm ra rất nhiều gợi ý.

Mua giỏ quà Tết ở đâu TPHCM
Các công ty, xí nghiệp thường bán giá rẻ giỏ quà tết

Tìm mua giỏ quà tặng tết trong chợ, cửa hàng tạp hóa

Có nhiều người nghĩ hàng chợ thường không tốt, không chất lượng, hàng fake nên hạn chế lựa chọn, nhất là với giỏ quà dịp tết tặng người thân, bạn bè thì càng chú ý hơn. Tuy nhiên, cái gì cũng có ưu khuyết điểm của nó. Hàng chợ thường là vậy nhưng nếu bạn biết chỗ mua uy tín, chất lượng thì cũng sẽ mua được hàng tốt.

Mua giỏ quà Tết ở đâu TPHCM
Nguồn hình ảnh : Internet

Do đó, mua giỏ quà tết ở đâu tphcm thì chợ, cửa hàng tạp hóa cũng là một lựa chọn được nhiều người đề cập.

Những giỏ quà tết trong chợ cũng được các tiểu thương lấy từ các xí nghiệp, công ty về bán. Hoặc họ tự gói từ mặt hàng mình bán bình thường nên bạn cũng không phải lo quá nhiều về chất lượng. Mua hàng ở đây bạn có thể yêu cầu gói quà theo ý muốn, giá cả lại rẻ hơn so với trong siêu thị. Vậy nên, lựa chọn mua giỏ quà trong chợ cũng là lựa chọn tốt.

Mua giỏ quà tết ở chợ trong tphcm cũng là lựa chọn hay

Hiện nay, Winemart cũng đã bắt đầu kết hợp sản phẩm của mình là rượu với những mặt hàng khác như bánh, kẹo, mứt,… để gói thành những giỏ quà tặng dịp tết. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm của Winemart vừa đảm bảo chất lượng lại giá cả hợp lý.

Qua bài viết này mong bạn đã biết cách mua giỏ quà tết ở đâu tphcm. Mong rằng dịp tết đến bạn sẽ có những lựa chọn tốt cho mình và gia đình.

 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẾN THÁNG 12/2018
Mua rượu tặng Xúc Xích: https://goo.gl/KSRD35
Địa chỉ cửa hàng: https://winemart.vn/local-stores/

call now
chat messenger

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mua-gi-qu-tt-u-thnh-ph-h-ch-minh-winemartwine-com-vn