Mẹo chọn hộp quà tết doanh nghiệp

Top 5 mẫu giỏ quà Tết đẹp

Hộp quà tết doanh nghiệp không chỉ là món quà tặng dịp tết mà còn là một hình thức quảng cáo gián tiếp, giúp doanh nghiệp khẳng định hình ảnh của mình trong mắt đối tác, khách hàng, đồng thời cũng là một cách tri ân nhân viên đã đóng góp cho công ty.

Ý nghĩa của hộp quà tết doanh nghiệp

Tết cổ truyền là một ngày lễ có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với người Việt Nam. Người Việt quan niệm tết là dịp để tri ân, tặng quà và chúc nhau những điều ý nghĩa cho năm mới. Thấu hiểu giá trị của ngày tết, nhiều doanh nghiệp đã chuẩn bị hộp quà tết để tặng đối tác, khách hàng và toàn bộ nhân viên đã có đóng góp trong suốt một năm cho doanh nghiệp.

Top 5 mẫu giỏ quà Tết đẹp
Nguồn hình ảnh: Winemart

Hộp quà tết là món quà có tính thông dụng cao, đối tượng người nhận nào cũng có thể dễ dàng sử dụng. Vì vậy, doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng người nhận có sử dụng được món quà đó hay không.

Một trong những ưu điểm của hộp quà tết đó là giá thành của nó rất linh hoạt, từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng cũng có, tùy thuộc vào quà tặng bên trong hộp. Nhờ vậy mà doanh nghiệp có thể lựa chọn loại nào để tặng đối tác, loại nào để tặng nhân viên một cách khá dễ dàng.

Mẹo chọn hộp quà tết doanh nghiệp

Chọn hộp quà tết doanh nghiệp nên dựa trên đối tượng người nhận. Đối với khách hàng, đối tác, doanh nghiệp nên lựa chọn hộp quà tết đáp ứng được những tiêu chí sau:

Sang trọng, đẳng cấp: Thể hiện sự chuyên nghiệp và tầm vóc doanh nghiệp của bạn. Hộp quà quá màu mè đã lỗi thời và không đủ sự hấp dẫn nữa.

Giỏ quà Tết cao cấp
Nguồn hình ảnh: Winemart

Quà tặng bên trong hộp không cần quá đắt tiền nhưng cũng không được chọn loại quá rẻ tiền: Việc tặng quà cho đối tác, khách hàng thể hiện sự tri ân của doanh nghiệp đối với họ. Tuy nhiên, nếu quà tặng trong hộp quá rẻ tiền, đối tác và khách hàng có thể sẽ không thực sự cảm kích với tấm lòng của doanh nghiệp.

Logo doanh nghiệp: Đừng quên in logo, địa chỉ doanh nghiệp lên hộp quà tết bởi nó sẽ giúp doanh nghiệp của bạn được quảng bá gián tiếp.

Những món quà nên chọn để cho vào hộp quà: rượu, bánh kẹo cao cấp, các loại hạt đắt tiền,…vv

Đối với nhân viên trong doanh nghiệp, khi tặng hộp quà tết cũng cần chú ý những điều sau:

Tính thiết thực và gần gũi: Đối với nhân viên, doanh nghiệp không cần chọn quà tặng tết quá sang trọng, đẳng cấp, nên chọn hộp quà gần gũi và có tính thiết thực cao để thể hiện sự thật mật, quan tâm của doanh nghiệp đối với nhân viên. Hộp quà tết cho nhân viên nên chọn màu sắc tươi sáng, ấm áp, họa tiết đơn giản, không quá cầu kỳ.

Hộp quà vàng
Nguồn hình ảnh: Winemart

Quà tặng bên trong hộp có thể chọn loại có mức giá vừa phải: ngoài bánh kẹo, trà, café, doanh nghiệp có thể cho thêm mứt, hoa quả sấy, thực phẩm sạch…vv vào hộp quà. Đó đều là những món quà dễ sử dụng và thông dụng.

Đối với cả hai đối tượng trên, hộp quà tết doanh nghiệp đều cần kèm thêm một tấm thiệp. Tấm thiệp này có thể bỏ bên trong hộp quà hoặc đính bên ngoài vỏ hộp cũng được. Trong thiệp  phải có lời cảm ơn, lời chúc tết của doanh nghiệp dành cho đối tượng tặng.

Hiện nay, Winemart đang cung cấp rất nhiều mẫu hộp quà tết đẹp mắt với giá cả phải chăng, phù hợp với giá thị trường chung. Không chỉ vậy, siêu thị Winemart còn cam kết sản phẩm bán ra có chất lượng vô cùng đảm bảo, tuyệt đối không có tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng. Sử dụng sản phẩm hộp quà tết của Winemart, chắc chắn doanh nghiệp sẽ cảm thấy hài lòng.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẾN THÁNG 12/2018
Mua rượu tặng Xúc Xích: https://goo.gl/KSRD35
Địa chỉ cửa hàng: https://winemart.vn/local-stores/

call now
chat messenger

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mo-chn-hp-qu-tt-doanh-nghip-winemartwine-com-vn