Hộp quà rượu Glenlivet 12 Excellence (750ml)

Glenlivet là một trong những nhãn hiệu Single Malt Whisky nổi tiếng thế giới. Nếu là người yêu thích rượu Whisky thì bạn khó có thể bỏ qua rượu Glenlivet 12 Excellence. Được thiết kế hộp quà sang trọng, Hộp quà rượu Glenlivet 12 Excellence chắc chắn là sẩn phẩm bạn nên mua vào dịp tết đến xuân về.

Hộp quà rượu Glenlivet 12 Excellence

Thương hiệu Glenlivet có lịch sử sản xuất rượu lâu đời và được nhiều nhãn hiệu rượu Whisky khác tôn kính trong thế giới Single Malt. Được thành lập từ năm 1824 và lấy tên Glenlivet theo tên thung lũng Livet nơi mà nó được khai sinh. Hương vị của rượu từ những năm đầu ra mắt cho đến nay vẫn giữ được phong độ mà những loại rượu khác phải khát khao.

Rượu ngon một phần cũng là nhờ nguyên liệu. Những loại lúa mạch được thu hoạch bởi chính những người nông dân ở thung lũng này. Các hạt lúa mạch được phân loại kỹ càng trước khi đi đến các quá trình tiếp theo. Quy trình làm được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo cho ra đời loại rượu chất lượng hảo hạn mà cả thế giới mong đợi.

Hộp quà rượu Glenlivet 12 Excellence được thiết kế với vẻ ngoài cổ điển phương Tây. Đó chính là lý do vì sao mà rượu rất được ưa chuộng tại thị trường Châu Âu. Dần dần theo thời gian, rượu Glenlivet 12 đã trở thành một loại thức uống quen thuộc tại bất cứ quán rượu nào ở Châu Âu.

Sau khi chiếm lĩnh được thị trường Châu Âu, Glenlivet đã xâm nhập vào thị trường Châu Á và cũng đón nhận được rất nhiều sự ưu ái. Đối với thị trường Việt Nam, loại Glenlivet 12 Excellence được sản xuất dành riêng cho những người sành rượu của Việt Nam.

Hương vị đặc trưng của rượu Glenlivet 12 Excellence

Là loại Single Malt Whisky nổi tiếng, hương vị của Glenlivet 12 Excellence đã chinh phục được rất nhiều người yêu rượu.

Sự cân bằng của hương trái cây mùa hè, hương ngào ngạt của mùa xuân cây hoa đua nở, tất cả đều là những nốt hương ẩn giấu bên trong những giọt rượu của Glenlivet 12 Excellence.

Màu: màu vàng đồng

Hương: mùi thơm của hoa cỏ, mùi tươi mát của trái cây và phảng phất mùi man mát cưa bưởi.

Vị: vị bùi bùi của hạnh nhân, chua chua đầu lưỡi là vị cam chanh, vị ngọt ngọt của vani cuối vòm họng.

Dư vị: kết thúc dài và ấm áp cuối vòm họng

Glenlivet 12 Excellence đã vinh dự nhận giải thưởng rượu mạnh của cuộc thi “The Asian Spirit Masters”. Đây là giải thưởng Châu Á dành cho những loại rượu mạnh ngon. Những giải thưởng mà Glenlivet nhận được đã giúp nó tiến xa hơn trong con đường chinh phục người tiêu dùng.

Hộp quà rượu Glenlivet 12 Excellence là món quà tuyệt vời để dành tặng người thân, bạn bè hoặc cấp trên vào các dịp lễ, tết. Đặt mua rượu bằng cách gọi hotline: 1900 636 035 (Phím 2).

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp quà rượu Glenlivet 12 Excellence (750ml)” Hủy