Giỏ quà tết 2019 giá bao nhiêu?

Giỏ quà tết 2019 giá bao nhiêu

Giá thành là một yếu tố quan trọng khi mua giỏ quà Tết. Tham khảo bài viết sau đây để nắm bắt được giỏ quà Tết 2019 giá bao nhiêu.

Các yếu tố quyết định giá của giỏ quà Tết 2019

Số lượng các loại sản phẩm trong giỏ quà Tết

Giá của giỏ quà Tết phụ thuộc vào kích thước giỏ quà lớn hay nhỏ.

Giỏ quà càng lớn thì số lượng quà trong giỏ càng nhiều. Nếu quà trong giỏ phong phú, đa dạng thì giá trị giỏ quà càng cao.  Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí mua giỏ quà, hãy chọn mỗi loại quà từ một đến hai sản phẩm đại diện thôi.

Ví dụ: Nên chọn 1-2 thay vì chọn 3-4 hộp bánh, hộp kẹo. Lưu ý, bạn nên chọn các sản phẩm có kích thước to nhỏ khác nhau để giỏ quà nhìn bắt mắt và đa dạng hơn.

Giỏ quà tết 2019 giá bao nhiêu
Giỏ quà tết 2019 giá bao nhiêu

Trong số các sản phẩm để cho vào giỏ quà thì rượu có giá trị khá đắt, đặc biệt là các dòng rượu ngoại. Do đó, nếu muốn tiết kiệm thì bạn có thể bỏ rượu ngoại đi và thay bằng nước hoa quả đóng chai. Tuy nhiên, điều này chính là một con dao hai lưỡi. Nó giúp bạn tiết kiệm tiền nhưng lại khiến giỏ quà mất đi sự sang trọng, đẳng cấp. Bạn cần suy nghĩ kỹ về việc có nên bỏ rượu khỏi giỏ quà hay không. Hiện nay có nhiều giỏ quà Tết giá 150k chỉ có bánh kẹo chứ không có rượu. Nó thường được dùng để tặng các cá nhân trong một tập thể.

Chất lượng các loại sản phẩm trong giỏ quà Tết.

Bên cạnh số lượng thì chất lượng các sản phẩm cũng đóng vai trò quan trọng quyết định giá của giỏ quà Tết. Cùng là một hộp bánh nhưng hộp bánh bình dân, thương hiệu không nổi tiếng, sẽ không đắt bằng hộp bánh nhập ngoại được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng. Giỏ quà sử dụng sản phẩm cao cấp chắc chắn sẽ có giá thành cao hơn giỏ quà sử dụng sản phẩm bình dân. Nếu bạn muốn giỏ quà của mình vừa có sản phẩm cao cấp vừa tiết kiệm chi phí thì hãy thử trộn lẫn một ít sản phẩm cao cấp với sản phẩm bình dân vào giỏ quà.

Sản phẩm rượu ngoại trong một giỏ quà tết
Sản phẩm rượu ngoại trong một giỏ quà tết

Giỏ quà Tết 2019 giá bao nhiêu?

Giá thành của giỏ quà Tết 2019 rất đa dạng. Có loại giỏ quà Tết 2019 giá lên tới vài triệu nhưng cũng có loại giá chỉ vài trăm nghìn. Thậm chí, chỉ với 100 nghìn đồng, bạn cũng có thể mua được một giỏ quà Tết khá đầy đủ. Quan trọng là bạn chọn sản phẩm bên trong giỏ quà như thế nào.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh tung sản phẩm giỏ quà Tết cao cấp với giá thành rẻ dị thường. Các cơ sở này viện cớ “giảm giá 50%”; “thanh lý giá rẻ” để giải thích cho mức giá quá rẻ so với thị trường chung này. Thực tế cho thấy, rất có thể những giỏ quà cao cấp giá rẻ đều là hàng giả, hàng kém chất lượng được tuồn vào thị trường. Một số cơ sở kinh doanh vì ham lợi nhuận, lại muốn lôi kéo khách hàng nên đã bán loại giỏ quà này. Vì vậy, để tránh mua nhầm hàng nhái, hàng chất lượng kém; bạn hãy kiểm tra, xem xét sản phẩm thật kỹ trước khi quyết định mua.

Giỏ quà tết 2019 với sản phẩm ngoại nhập
Giỏ quà tết 2019 với sản phẩm ngoại nhập

Giỏ quà Tết 2019 có rượu ngoại tại Winemart

Nên mua món quà ý nghĩa ngày tết? Mua giỏ quà ở đâu đáng tin cậy? Một gợi ý tuyệt vời cho bạn đó là Winemart. Siêu thị Winemart cung cấp giỏ quà Tết với giá thành hợp lý, chất lượng hàng đầu. Đảm bảo 3 không: Không nhái – Không kém chất lượng – Không chênh lệch giá.

Bên cạnh đó, siêu thị Winemart còn sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn giỏ quà Tết phù hợp và ưng ý. Phương châm của chúng tôi là:”Trao quà Tết-chia sẻ lộc Xuân” tới mọi khách hàng.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẾN THÁNG 12/2018
Mua rượu tặng Xúc Xích: https://goo.gl/KSRD35
Địa chỉ cửa hàng: https://winemart.vn/local-stores/

call now
chat messenger

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

9 + 7 =

gi-qu-tt-2019-gi-bao-nhiu-winemartwine-com-vn