ruou ngoai nhap
1900 636 035     Trang chủ  |   Giới thiệu   ruou ngoai nhap ruou ngoai nhap

TIN TỨC

Thị trường rượu ngoại tại Việt Nam

Hiện nay, thị trường rượu ngoại tại Việt Nam đang rất sôi động. Các loại rượu cũng phong phú, đa dạng từ rượu vang cho đến rượu mạnh. Dưới đây là một số rượu ngoại đang phổ biến tại Việt Nam.

Mua rượu ngoại ở đâu là tốt nhất

Rượu ngoại đang dần trở nên phổ biến và được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, bạn cần biết nguồn gốc, xuất xứ và mua rượu ngoại ở đâu để tránh trường hợp mua phải rượu kém chất lượng. Làm sao để không phải mua trúng rượu giả?

3 loại rượu ngoại được ưa chuộng nhất hiện nay

Rượu ngoại đang dần quen thuộc và được nhiều người thưởng thức Việt Nam lựa chọn trong các bữa tiệc. Có rất nhiều loại rượu ngoại khác nhau, nhưng đâu mới là loại rượu ngoại được ưa chuộng, cung tham khảo thông tin dưới đây nhé!

Các loại rượu vang đỏ

Rượu vang được phân ra làm hai loại: Vang trắng và vang đỏ. Vang đỏ mang màu sắc đỏ, đen hoặc tím. Đây là loại rượu được làm từ giống nho đỏ (hoặc đen). Rượu vang đỏ có chứa nhiều tannin, do đó vang đỏ thường có thời gian ủ lâu hơn vang trắng, đồng thời cũng dễ sử dụng và hạn dùng lâu hơn.

Rượu Vang đỏ Chile

Rượu vang Chile, đặc biệt là vang đỏ ngày càng được ưa chuộng bởi hương vị đậm đà nhưng hài hòa và dễ chịu. Trong vang Chile có rất nhiều hợp chất chống lại các bệnh tim mạch cũng như tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Rượu vang Chile cũng được yêu thích vì giá thành rẻ.

Rượu vang đỏ giá bao nhiêu?

Rượu vang đỏ có rất nhiều mức giá khác nhau, từ bình dân cho đến thượng hạng. Tùy vào hương vị, xuất xứ, giống nho hoặc giá rượu vang đỏ bao nhiêu mà người thưởng thức chọn cho mình một loại vang phù hợp. Dưới đây là giá một số loại rượu vang đỏ phổ biến, bạn có thể tham khảo.
1 2 3 4 5
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
 Hotline: 1900 636 035
 hanhphan@winemart.vn
HỖ TRỢ
LIÊN HỆ
Mrs Hạnh: 0949 796 798
ĐĂNG KÝ EMAIL ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI
CHÍNH SÁCH PHÁP LÝ

Tuân thủ các quy định hiện hành về kinh doanh bán hàng qua mạng, không bán rượu cho người dưới 18 tuổi.
Tôi thành lập website cá nhân để tư vấn cho người tiêu dùng nội bộ kiến thức về rượu, văn hóa tiêu dùng,....
Chúng tôi chưa có chức năng kinh doanh trực tuyến, giá trên mang tính chất tham khảo.

© Copyright 2017- Design by WINEMART
ruou ngoai nhap
ruou ngoai nhap
ruou ngoai nhap
Rượu ngoại chính hãng 100% Giỏ quà tết