Sắp đến ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 rồi, bạn đã có kế hoạch tặng quà như thế nào đối với những người phụ nữ mà mình yêu quý? Chắc hẳn, rượu vang có thể là một lựa chọn khá ổn đấy, nếu bạn muốn ghi điểm với những người phụ nữ có gu thẩm mĩ và phong cách sống tinh tế.

Việc lựa chọn một chai rượu ngon thật dễ dàng khi bạn đã thường xuyên tiếp xúc với thức uống này. Còn nếu bạn chưa thường xuyên thưởng thức mà chỉ mua rượu vang trong dịp đặc biệt thì sao? Thường thì chúng ta sẽ đều cảm thấy bối rối, thậm chí là choáng ngợp khi nhìn hàng trăm chai rượu trên kệ bán của cửa hàng rượu. Vậy có cách nào đánh giá một chai rượu bất kỳ ngay từ những giây đầu tiên không nhỉ? Hãy cùng LucasFineWine xem hình ảnh sau:

4-cach-chon-ruou-vang

Nội dung của hình ảnh trên là kinh nghiệm nhiều năm được rút ra từ những chuyên gia rượu vang và cộng đồng sành rượu. Đương nhiên, nó chỉ đúng với phần lớn rượu có trên thị trường chứ không phải là tuyệt đối. Bạn có thể dùng để tham khảo, và nên hỏi thêm thông tin từ người bán hàng để chọn lựa chính xác chai rượu bạn muốn mua.

Nếu bạn dùng rượu vang ở nhà mà cần các phụ kiện như đồ khui rượu, thanh làm lạnh, thanh hút chân không để bảo quản rượu còn lại trong chai…thì hãy liên hệ với UWA nhé. Chúng tôi muốn dành tặng bạn lời hứa về việc đảm bảo chai rượu của bạn sẽ được chăm sóc một cách chu đáo nhất. Tất cả những gì bạn cần làm là ngồi xuống thư giãn, lắng nghe bản nhạc yêu thích và cảm nhận rượu ngon của bạn một cách không thể hoàn hảo hơn.

Cuối cùng, dựa theo thói quen tiêu dùng thông minh của bạn, UWA tin rằng việc chọn lựa rượu vang với giá cả hợp lý sẽ trở nên ngày càng nhanh chóng. 

(Bài viết có tham khảo nguồn tư liệu từ Internet)